Dịch vụ báo cáo thuế tại Đà Nẵng chuyên nghiệp hàng quý giúp doanh nghiệp giải quyết công việc về kê khai thuế cho Nhà Nước, Quý doanh nghiệp sẽ được tư vấn tận tình, rõ ràng khi Hoa Sen làm việc.

Làm thay bộ phận kế toán của khách hàng, xử lý mọi vấn đề với cơ quan thuế thay khách hàng. Đảm bảo tính hiệu quả, tiết kiệm nhất.

dich vu bao cao thue tai da nang

Báo cáo thuế là gì?

Hàng quý doanh nghiệp có trách nhiệm và nghĩa vụ phải thông báo cho cơ quan thuế về hóa đơn GTGA đầu vào và đầu ra của doanh nghiệp qua báo cáo thuế.

Dù phát sinh hay không phát sinh hóa đơn GTGT đầu vào và đầu ra, doanh nghiệp cũng phải nộp tờ khai thuế GTGT cho Cơ quan Thuế.

Báo cáo thuế là công việc rất quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp, vì vậy mỗi doanh nghiệp phải có trách nhiệm thực hiện đầy đủ nghĩa vụ của mình.

Nếu doanh nghiệp chậm trễ trong việc nộp từ khai thuế, báo cáo thuế thì phải nộp phạt tùy theo thời gian chậm trễ theo quy định của Cơ quan Thuế.

Dịch vụ báo cáo thuế tại Đà Nẵng uy tín, chính xác, tận tâm

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực dịch vụ kế toán thuế tại Đà Nẵng, Kế toán Hoa Sen sẽ giải quyết những trở ngại khi doanh nghiệp thực hiện công việc báo cáo thuế, đặc biệt là những doanh nghiệp mới, trẻ chưa có kinh nghiệm.

Doanh nghiệp không phải tốn kém chi phí để trả cho nhân viên kế toán cố định vì Kế toán Hoa Sen sẽ thực hiện báo cáo thuế với mức chi phí rẻ nhất với chuyên môn cao, sự tận tâm khi thực hiện.

Hoa Sen sẽ giảm bớt gánh nặng cho doanh nghiệp trong công việc, dịch vụ chính xác, tiết kiệm, ngoài ra Hoa Sen còn tư vấn các vấn đề liên quan đến các dịch vụ doanh nghiệp tại Đà Nẵng.

Mọi thông tin về dịch vụ báo cáo thuế tại Đà Nẵng các thông tin tư vấn liên quan Quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ:

KẾ TOÁN HOA SEN

Địa chỉ: 33 Thái Thị Bôi, Phường Chính Gián, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng

Điện thoại: (0511) 3 715 579 – 0905 715 679 – 0905 607 377

Email: thanhlapdanang@gmail.com – dkkdhoasen@gmail.com

Dịch vụ liên quan:

Dịch vụ báo cáo tài chính tại Đà Nẵng

Hoàn chỉnh, dọn dẹp sổ sách kế toán tại Đà Nẵng