Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Đà Nẵng của công ty kế toán Hoa Sen sẽ cung cấp cũng như đáp ứng các yêu cầu của khách hàng một cách nhanh nhất, đảm bảo uy tín…

Với dịch vụ này quý khách hàng sẽ tiết kiếm được rất là nhiều chi phí cũng như không cần phải thuê văn phòng thật với chi phí cao hơn rất nhiều, tiện lợi cho công việc của mình…

Từ khóa: Văn phòng ảo tại Liên Chiểu, Văn phòng ảo tại Ngũ Hành Sơn, Văn phòng ảo tại Sơn Trà, Văn phòng ảo tại Thanh Khê, Quận 3, Văn phòng ảo tại …

Văn phòng ảo là gì?

Văn phòng ảo (Virtual Office) là một thuật ngữ dùng để chỉ một hình thức văn phòng đại diện giao dịch mà trong đó mọi thông tin giao dịch đều được chuyển hướng về văn phòng giao dịch thực tế. Ban đầu các công ty chưa mở nhiều chi nhánh nên chỉ có một địa chỉ văn phòng ở một nơi, việc bằng cách thành lập công ty Virtual Office Inc.

Đối với các doanh nghiệp/ tư nhân mới bắt đầu bước chân vào thị trường kinh doanh, trong môi trường cạnh tranh đầy cam go, khắc nghiệt này, họ buộc phải cắt giảm nhiều chi phí để có thể thu lợi nhuận và tiếp tục hoạt động công ty của mình. Thế nhưng, những doanh nghiệp/tư nhân này chưa có nhiều vốn để có thể thuê một văn phòng chính thức, dài hạn.

Bạn có nhu cầu thuê một văn phòng để mở công ty hoặc làm địa chỉ giao dịch tại Đà Nẵng?

Với lợi thế là một thành phố của du lịch, các loại hình dịch vụ tại đây vô cùng phát triển và văn phòng cho thuê ảo cũng là một trong những loại hình đấy. Với chi phí đầu tư không cao như so với sử dụng những văn phòng truyền thống mà tính năng đi kèm của những văn phòng ảo này vẫn đảm bảo đầy đủ các thiết bị văn phòng cần có.

Cũng như những đơn vị kinh doanh văn phòng ảo tại địa phương khác, khách hàng muốn sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói tại Đà Nẵng có thể sử dụng dịch vụ này, doanh nghiệp sử dụng tên, địa chỉ kinh doanh hay số điện thoại tại đại chỉ làm việc để hoạt động tại văn phòng ảo. Các thư từ, bưu kiện đến và đi đều được lưu giữ và bảo mật thông tin tuyệt đối ngoài ra còn có thêm những dịch vụ đi kèm nhằm hỗ trợ khách hàng một cách tối đa nhất.

Điểm cơ bản của dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Đà Nẵng là khách hàng sẽ được sử dụng địa chỉ của văn phòng này để làm địa chỉ dùng trong đăng ký kinh doanh, mở tài khoản ngân hàng, in địa chỉ trên danh thiếp, dùng địa chỉ để liên lạc, nhận thư từ, bưu phẩm.

Khách hàng còn được làm bảng tên đặt trên bảng hiệu chung tại văn phòng; được thông báo nếu có thư từ, bưu phẩm gửi đến.

Liên Hệ:

Địa chỉ: 92 Bế Văn Đàn, Thanh Khê, Đà Nẵng

Hotline: 0905 715 679 – (0511) 3 715 579

Email: ketoan@ketoanhoasen.com – dkkdhoasen@gmail.com.

Categories:

0 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *