Khách hàng đang muốn làm hồ sơ bảo hiểm xã hội nhưng chưa biết phải cần thông tin, giấy tờ cũng như các thủ tục ra làm sao? Hãy liên hệ với Hoa Sen Business của chúng tôi cung cấp dịch vụ làm hồ sơ bảo hiểm xã hội tại Đà Nẵng trọn gói nhanh nhất, giá rẻ uy tín với đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn lâu năm kinh nghiệm…Dịch vụ bảo hiểm xã hội Đà Nẵng

Vì sao phải tham gia BHXH?

Theo quy định thì Doanh nghiệp buộc phải tham gia đóng Bảo hiểm xã hội bắt buộc cho người lao động:

– Người làm việc theo hợp đồng lao động không xác định thời hạn, hợp đồng lao động xác định thời hạn, hợp đồng lao động theo mùa vụ hoặc theo một công việc nhất định có thời hạn từ đủ 03 tháng đến dưới 12 tháng, kể cả hợp đồng lao động được ký kết giữa người sử dụng lao động với người đại diện theo pháp luật của người dưới 15 tuổi theo quy định của pháp luật về lao động;

– Người làm việc theo hợp đồng lao động có thời hạn từ đủ 01 tháng đến dưới 03 tháng;

Mức đóng là 21,5% dựa trên tổng mức lương tương ứng với các chế độ trong Bảo hiểm xã hội bắt buộc như sau:

Mức đóng BHXH

Riêng mức lương tháng tối thiểu đóng BHXH còn phụ thuộc vào trình độ của người lao động như sau:

Riêng mức lương tháng tối thiểu đóng BHXH còn phụ thuộc vào trình độ của người lao động như sau:

Để thực hiện các thủ tục làm BHXH, doanh nghiệp phải thực hiện nhiều thủ tục phức tạp theo quy định, qua nhiều cơ quan khách nhau, mất rất nhiều thời gian. Để hỗ trợ quý doanh nghiệp hoàn thiện các thủ tục theo đúng quy định hiện hành liên quan đến làm bảo hiểm xã hội tại Đà Nẵng, đăng ký thang bảng lương và đóng bảo hiểm xã hội, Hoa Sen giới thiệu với doanh nghiệp các dịch vụ làm bảo hiểm xã hội tại Đà Nẵng.

Với lợi thế là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thủ tục đăng ký kinh doanh, với đội ngũ nhân sự có trình độ và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán, lao động, tiền lương, Dịch vụ làm bảo hiểm xã hội tại Đà Nẵng của Hoa Sen sẽ cung cấp cho doanh nghiệp dịch vụ tốt nhất.

Với việc lựa chọn Dịch vụ làm bảo hiểm xã hội tại Đà Nẵng của Hoa Sen, quý khách sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí đồng thời hồ sơ làm BHXH luôn phù hợp với quy định của pháp luật, các hồ sơ, biểu mẫu theo đúng quy định.

Lựa chọn và sử dụng dịch vụ làm BHXH tại Đà Nẵng, chúng tôi hy vọng sẽ mang lại cho quý khách hàng nhiều tiện ích, giúp quý khách tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí, quý khách an tâm và tập trung vào lĩnh vực chuyên môn chính của mình.

HOA SEN BUSINESS

Địa chỉ: 331 Trần Cao Vân, Phường Xuân Hà, Thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: 0905 71 56 79 – (0236) 3 71 55 79 – 0905 60 73 77

Email: dkkdhoasen@gmail.com


0 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *