Dịch vụ thành lập địa điểm kinh doanh tại Đà Nẵng chuyên nghiệp, giá rẻ, trọn gói, hỗ trợ tất cả công việc và không tốn thời gian đi lại của Quý doanh nghiệp.

Đến với dịch vụ đăng ký địa điểm kinh doanh tại Đà Nẵng, Công ty Luật An Mỹ thực hiện tư vấn toàn bộ thủ tục và soạn hồ sơ, nộp hồ sơ, nhận trả kết quả để gửi về cho Quý doanh nghiệp.

Dịch vụ thành lập địa điểm kinh doanh tại Đà Nẵng nhanh chóng

Với quy trình và kinh nghiệm trong lĩnh vực Tư vấn đăng ký kinh doanh tại Đà Nẵng của mình, Hoa Sen Business – Luật An Mỹ cung cấp dịch vụ trọn gói thành lập địa điểm kinh doanh tại Đà Nẵng với mức giá rẻ, không tốn thời gian đi lại, không phát sinh chi phí.

Quy trình thực hiện Dịch vụ thành lập địa điểm kinh doanh tại Đà Nẵng

Hoa Sen Business sẽ đảm nhận việc tư vấn, lập các hồ sơ theo đúng quy định, thực hiện nộp và nhận kết quả tại Cơ quan Đăng ký kinh doanh TP Đà Nẵng.

Cùng với dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Đà Nẵng, Hoa Sen luôn muốn hỗ trợ tốt nhất các doanh nghiệp ở xa khi muốn đăng ký hoạt động kinh doanh tại Đà Nẵng dưới hình thức địa điểm kinh doanh.

– Một số thông tin mà Quý doanh nghiệp cung cấp để Hoa Sen Business thực hiện công việc thành lập địa điểm kinh doanh tại Đà Nẵng như sau:

 • 1 bản Scan hoặc bản chụp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp của công ty mẹ
 • 1 bản CMND sao y công chứng của người đứng đầu địa điểm kinh doanh tại Đà Nẵng (không quá 6 tháng)
 • Địa chỉ Địa điểm kinh doanh tại Đà Nẵng chính xác
 • Số điện thoại địa điểm kinh doanh và người đứng đầu của địa điểm kinh doanh tại Đà Nẵng.

Chúng tôi sẽ hoàn tất hồ sơ một cách nhanh chóng, gửi trực tiếp hoặc qua đường email, chuyển phát nhanh và gửi kết quả giấy phép địa điểm kinh doanh tại Đà Nẵng mới về tận nơi cho Quý doanh nghiệp, công ty.

– Thời gian: 4 ngày làm việc (1 ngày hoàn thiện hồ sơ + 3 ngày làm việc với Sở kế hoạch và đầu tư TP Đà Nẵng)

Chỉ cần gọi ngay cho Hoa Sen Business – Luật An Mỹ, chúng tôi sẽ tư vấn, hướng dẫn về quy trình thủ tục thành lập địa điểm kinh doanh tại Đà Nẵng một cách nhanh nhất.

HOA SEN BUSINESS – CÔNG TY LUẬT AN MỸ

Địa chỉ: 331 Trần Cao Vân – Thanh Khê – Thành phố Đà Nẵng

Điện thoại/Zalo: 0905 71 56 79

Email: luatanmy.doanhnghiep@gmail.com

Dịch vụ thành lập địa điểm kinh doanh tại Đà nẵng chuyên nghiệp, uy tín, không tốn thời gian đi lại và chi phí phát sinh của doanh nghiệp.

Địa điểm kinh doanh là nơi mà các doanh nghiệp tiến hành hoạt động kinh doanh cụ thể của doanh nghiệp. Vì vậy địa điểm kinh doanh được phép kinh doanh những ngành nghề mà công ty đã được đăng ký phù hợp được lựa chọn từ ngành nghề kinh doanh từ công ty mẹ. Cho nên địa điểm kinh doanh là đơn vị hạch toán phụ thuộc doanh nghiệp hoặc chi nhánh của doanh nghiệp.

Do đó những doanh nghiệp muốn mở rộng phạm vi kinh doanh của mình trong cùng một tỉnh thành hoặc thành phố khác thì Quý doanh nghiệp nên lựa chọn thành lập địa điểm kinh doanh.

Dịch vụ thành lập địa điểm kinh doanh tại Đà nẵng, uy tín và chất lượng

Dịch vụ thành lập địa điểm kinh doanh tại Đà nẵng

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ :

Sau khi nhận được thông tin về tên địa điểm, địa chỉ địa điểm, số điện thoại của địa điểm kinh doanh, CMND người đứng đầu địa điểm kinh doanh, Hoa Sen sẽ soạn hồ sơ và chuyển qua email cho Quý doanh nghiệp.

Thành phần hồ sơ thành lập địa điểm kinh doanh gồm:

 • Thông báo lập địa điểm kinh doanh;
 • CMND công chứng mới nhất;
 • Quyết định bổ nhiệm người đứng đầu địa điểm kinh doanh nếu người đứng đầu địa điểm không đồng thời là người đại diện theo pháp luật hoặc cổ đông, thành viên, chủ sở hữu công ty
 • Bản sao công chứng Giấy CN ĐKKD/Giấy CN ĐKDN của công ty mẹ
 • Giấy giới thiệu hoặc giấy uỷ quyền cho người nộp hồ sơ

Bước 2: Nộp hồ sơ tại sở kế hoạch đầu tư.

Sau khi nhận được hồ sơ ký, Hoa Sen sẽ tiến hành nộp hồ sơ và theo dõi cho tới khi ra được kết quả cho Quý doanh nghiệp.

Kết quả Quý doanh nghiệp nhận được khi thực hiện thủ tục thành lập địa điểm kinh doanh:

 • Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động của địa điểm kinh doanh.
 • Hồ sơ nội bộ để lưu ở văn phòng

Xem thêm dịch vụ thành lập chi nhánh tại Đà Nẵng: http://dangkykinhdoanhdanang.com/thanh-lap-chi-nhanh-tai-da-nang/

Quý doanh nghiệp muốn đăng ký thành lập địa điểm kinh doanh tại Đà Nẵng vui lòng liên hệ số Hotline : 0905715679 hoặc email đến địa chỉ: dkkdhoasen@gmail.com.

Trân trọng tư vấn và phục vụ Quý doanh nghiệp!

0 Comments

Leave a Reply

Avatar placeholder

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button