Dịch vụ thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên tại Đà Nẵng trọn gói chuyên nghiệp. Đây là loại hình công ty TNHH khi số lượng thành viên công ty có từ tối thiểu 2 người trở lên.

Tìm hiểu về công ty TNHH 2 thành viên

Thành viên của Công ty có thể là tổ chức, cá nhân, số lượng thành viên tối thiểu là hai và tối đa không vượt quá 50 người;

Thành viên chịu trách nhiệm về các khoản nợ và các nghĩa vụ tài sản khác của Doanh nghiệp trong phạm vi số vốn đã cam kết góp vào Doanh nghiệp, trừ trường hợp quy định tại khoản 4 Điều 48 của Luật Doanh nghiệp số 68/2014/QH13

Phần vốn góp của thành viên chỉ được chuyển nhượng theo quy định tại các điều 52, 53 và 54 của Luật Doanh nghiệp số 68/2014/QH13.

Công ty TNHH hai thành viên trở lên có tư cách pháp nhân kể từ thời điểm được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

Công ty TNHH hai thành viên trở lên không được quyền phát hành cổ phần.

So với loại hình công ty TNHH 1 thành viên thì công ty TNHH 2 thành viên có gì khác?

Công ty TNHH hai thành viên trở lên có cấu trúc vốn “đóng”. Vốn điều lệ của công ty không nhất thiết phải chia thành những phần có giá trị bằng nhau và không được thể hiện dưới hình thức cổ phần.

Việc chuyển nhượng vốn của thành viên cho người không phải là thành viên công ty bị hạn chế bởi quyền ưu tiên nhận chuyển nhượng của các thành viên còn lại trong Công ty (Điều 52, 53, 54 – Luật Doanh nghiệp số 68/2014/QH13). Đặc điểm này của công ty TNHH cho phép các thành viên có thể ngăn chặn sự thâm nhập của người bên ngoài công ty bằng cách cùng nhau mua hết phần vốn của thành viên muốn chuyển nhượng vốn.

Dịch vụ thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên tại Đà Nẵng chuyên nghiệp

Thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên tại Đà Nẵng

Với quy trình thực hiện nhanh chóng và trọn gói được đúc kết thực hiện trong hơn 5 năm qua, bạn sẽ không mất thời gian khi thực hiện khi đến với Kế toán Hoa Sen.

  • Xin giấy phép đăng ký kinh doanh (3 ngày)
  • Con dấu công ty và con dấu tên giám đốc (1 ngày)
  • Làm hồ sơ thuế ban đầu (7 ngày)

Ngoài ra, Hoa Sen cũng có gói cấp tốc đặc biệt thực hiện nhanh nhất tại Đà Nẵng hiện nay với thời gian xin giấy phép kinh doanh chỉ còn 1 ngày. Qua đó rút gọn được thời gian cho những quý khách ở xa hoặc đang cần mở doanh nghiệp gấp.

Khi đến Hoa Sen bạn cần chuẩn bị những gì?

Bạn chỉ cần chuẩn bị 2 bản sao CMND hoặc hộ chiếu công chứng mới nhất của người đứng đầu. Các thủ tục giấy tờ đều được Hoa Sen soạn sẵng giúp bạn.

Mọi công việc liên quan đến thủ tục, hồ sơ làm việc với cơ quan chức năng Hoa Sen sẽ đảm nhiệm, bạn sẽ không cần phải tốn thời gian đi lại nhiều lần.

Hoa Sen tư vấn khi thành lập công ty tại Đà Nẵng

Bạn sẽ chuẩn bị đầy đủ với các thông tin quan trọng dưới đây:

– Thông tin người đại diện pháp luật

– Đặt tên doanh nghiệp tránh bị trùng lặp với tên các doanh nghiệp đã đăng ký

– Địa chỉ trụ sở công ty

– Vốn điều lệ, thành viên góp vốn

– Ngành nghề đăng ký kinh doanh

Sau khi có giấy phép đăng ký kinh doanh công ty TNHH 2 thành viên trở lên, Hoa Sen sẽ bàn giao đầy đủ, hướng dẫn các thủ tục cần thiết như: các loại thuế phải nộp, tư vấn về in hóa đơn VAT, chữ ký số, làm bảng hiệu công ty và các vấn đề liên quan đến kế toán tại Đà Nẵng

Dịch vụ thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên tại Đà Nẵng tư vấn tận tình, thực hiện tận tâm!

Categories:

0 Comments

Leave a Reply

Avatar placeholder

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button