Dịch vụ đăng ký kinh doanh khách sạn, nhà nghỉ tại Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp, tư vấn về hình thức kinh doanh và xin các loại giấy phép PCCC và ANTT, VSATTP.

Tư vấn đăng ký kinh doanh khách sạn, nhà nghỉ tại Đà Nẵng

Việc đăng ký kinh doanh cho khách sạn không phải chỉ đơn giản là mở công ty mà sau đó còn đăng ký các loại giấy phép con để được hoạt động theo quy định. Đến với Hoa Sen chúng tôi sẽ thực hiện các công việc trọn gói như sau:

1. Tư vấn về các hình thức đăng ký kinh doanh tại Đà Nẵng mà khách sạn hoặc nhà nghỉ có thể đăng ký

  • Hoa Sen tư vấn và thực hiện trọn gói về việc đăng ký kinh doanh khách sạn, nhà nghỉ dưới hình thức công ty hoặc hộ kinh doanh cá thể, hình thức nào thuận tiện và phù hợp với khách hàng nhất.
  • Tư vấn các thủ tục liên quan để tiến hành đăng ký kinh doanh

2. Tư vấn về Giấy phép đủ điều kiện phòng cháy chữa cháy cho khách sạn, nhà nghỉ

  • Hoa Sen tư vấn về điều kiện đăng ký giấy phép PCCC, thực hiện trọn gói, đây là loại giấy phép con bắt buộc khi khách sạn, nhà nghỉ muốn hoạt động phải được đăng ký

3. Tư vấn về Giấy phép đủ điều kiện An ninh trật tự

  • Đảm bảo đủ điều kiện an ninh trật tự cũng là một trong những yêu cầu bắt buộc khi khách sạn, nhà nghỉ đi vào hoạt động kinh doanh. Hoa Sen tiến hành đăng ký trọn gói PCCC + ANTT cho các khách sạn, nhà nghỉ trên địa bàn Đà Nẵng, nhất là các Quận có nhiều khách sạn, nhà nghỉ như Ngũ Hành Sơn, Sơn Trà.

4. Tư vấn về Giấy phép đủ điều kiện Vệ sinh an toàn thực phẩm

  • Để đảm bảo về vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm, hiện nay các khách sạn, nhà nghỉ phải đăng ký với cơ quan quản lý trước khi đi vào hoạt động. Hoa Sen tư vấn trọn gói về Giấy phép đủ điều kiện Vệ sinh an toàn thực phẩm tại Đà Nẵng.

Quý khách vui lòng liên hệ đến Hoa Sen để được tư vấn cụ thể nhất:

CÔNG TY LUẬT AN MỸ

Address: 206 Huỳnh Ngọc Huệ, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Hotline/Zalo: 0905 715 679

Email: luatanmy.doanhnghiep@gmail.com.

Call Now Button