Dịch vụ thay đổi người đại diện pháp luật tại Đà Nẵng nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian và chi phí khi Quý doanh nghiệp không rõ các thủ tục, hồ sơ, tốn thời gian đi lại. Hoa Sen sẽ đại diện Quý doanh nghiệp thực hiện tận tình các công việc.

thay doi nguoi dai dien phap luat tai da nang

Trong quá trình hoạt động kinh doanh, việc thay đổi đăng ký kinh doanh để phù hợp với tình hình hoạt động hiện tại là công việc rất phổ biến.

Người đại diện pháp luật

Người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp là cá nhân đại diện cho doanh nghiệp thực hiện các quyền và nghĩa vụ phát sinh từ giao dịch của doanh nghiệp, đại diện cho doanh nghiệp với tư cách nguyên đơn, bị đơn, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan trước Trọng tài, Tòa án và các quyền và nghĩa vụ khác theo quy định của pháp luật.

Người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp phải không thuộc một trong các trường hợp sau:

  • Cán bộ, công chức theo quy định của pháp luật về cán bộ, công chức;
  • Sĩ quan, hạ sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp, công nhân quốc phòng trong các cơ quan, đơn vị thuộc Quân đội nhân dân Việt Nam; sĩ quan, hạ sĩ quan chuyên nghiệp trong các cơ quan, đơn vị thuộc Công an nhân dân Việt Nam;
  • Cán bộ lãnh đạo, quản lý nghiệp vụ trong các doanh nghiệp 100% vốn sở hữu nhà nước, trừ những người được cử làm đại diện theo uỷ quyền để quản lý phần vốn góp của Nhà nước tại doanh nghiệp khác;
  • Người chưa thành niên; người bị hạn chế năng lực hành vi dân sự hoặc bị mất năng lực hành vi dân sự;
  • Người đang chấp hành hình phạt tù hoặc đang bị Tòa án cấm hành nghề kinh doanh;
  • Các trường hợp khác theo quy định của pháp luật về phá sản.

Dịch vụ thay đổi người đại diện pháp luật tại Đà Nẵng chuyên nghiệp, nhanh chóng

Với kinh nghiệm xử lý các thủ tục liên quan đến đăng ký kinh doanh tại Đà Nẵng, Hoa Sen sẽ tiến hành tư vấn cặn kẽ cho khách hàng trước khi thực hiện và đảm nhiệm 100% công việc thay đổi người đại diện pháp luật cho Quý doanh nghiệp.

Bạn không cần phải tốn nhiều chi phí và thời gian để đi lại và soạn hồ sơ, chuẩn bị các thủ tục giấy tờ vì Hoa Sen sẽ thực hiện mọi công việc cho đến khi hoàn thành.

Thông tin chi tiết về dịch vụ thay đổi người đại diện pháp luật tại Đà Nẵng, Quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ:

HOA SEN BUSINESS – LUẬT AN MỸ

Hotline: 0905 715 679

Email: dkkdhoasen@gmail.com


0 Comments

Leave a Reply

Avatar placeholder

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button