CÔNG TY LUẬT AN MỸ mang đến cho quý khách dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Đà Nẵng trọn gói, giá rẻ để giải quyết sự lo lắng về lập các hồ sơ đăng ký kinh doanh cho các doanh nghiệp, công ty khi khởi nghiệp một cách nhanh chóng, gọn gàng.

Với kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực đăng ký kinh doanh, trong việc mở các doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ, LUẬT AN MỸ mang đến sự gần gũi, nhanh nhẹn khi quý khách cần tư vấn đầy đủ về các thủ tục, giấy tờ theo quy định trước và sau khi mở công ty.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Đà Nẵng trọn gói

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Đà Nẵng trọn gói

Thủ tục, tư vấn và thành lập doanh nghiệp tại Đà Nẵng trọn gói

Các hạng mục Luật An Mỹ tư vấn trước và sau khi thành lập doanh nghiệp theo quy định:

  • Tư vấn về lập hồ sơ đăng ký kinh doanh, thành lập doanh nghiệp tại Đà Nẵng
  • Tư vấn về các giấy tờ cần chuẩn bị
  • Tư vấn về mô hình, loại công ty
  • Tư vấn về cách đặt tên và địa chỉ công ty
  • Tư vấn về chọn các ngành nghề đăng ký kinh doanh
  • Tư vấn về vốn điều lệ công ty
  • Tư vấn về các điều kiện kinh doanh của các ngành nghề có điều kiện
  • Tư vấn về quy trình làm việc, lập hồ sơ, nộp hồ sơ và lấy kết quả
  • Tư vấn đề các công việc sau khi mở công ty: Thông báo mẫu dấu, đăng ký chữ ký số, thủ tục đăng ký hóa đơn điện tử VAT, mở tài khoản ngân hàng, làm bảng hiệu công ty, xin giấy phép con theo điều kiện ngành nghề đăng ký kinh doanh…

Hỗ trợ thực hiện công việc thành lập doanh nghiệp tại Đà Nẵng trọn gói

Thực hiện các công việc liên quan đến mở doanh nghiệp, quý khách sẽ không mất thời gian đi lại, soạn hồ sơ, lập hồ sơ và thay mặt quý khách lấy kết quả, làm con dấu tại Cơ sở khắc dấu…

Để tiết kiệm thời gian, với quý khách ở xa, ĐKKDĐN có thể tư vấn qua email hoặc điện thoại, quý khách gửi thông tin qua email để ĐKKDĐN soạn hồ sơ một cách nhanh chóng.

Đối với quý khách tại Đà Nẵng,quý khách có thể đến văn phòng làm việc hoặc sắp xếp lịch hẹn để Công ty Luật An Mỹ đến tận nơi tư vấn miễn phí và thực hiện các thủ tục thành lập doanh nghiệp.

Thành lập doanh nghiệp tại Đà Nẵng trọn gói, giá rẻ mang đến giải pháp hiệu quả, tiết kiệm thời gian, chi phí ban đầu mà doanh nghiệp bỏ ra, để doanh nghiệp, người điều hành tập trung phát triển công ty.

Liên hệ để sử dụng dịch vụ:

Quý khách/Quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ thông tin dưới đây để được hỗ trợ nhanh nhất:

CÔNG TY LUẬT AN MỸ

Địa chỉ: 206 Huỳnh Ngọc Huệ, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: 0905 71 56 79

Email: luatanmy.doanhnghiep@gmail.com

Zalo: 0905715679

Chân thành cảm ơn Quý khách/Quý doanh nghiệp quan tâm đến Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Đà Nẵng của Đăng Ký Kinh Doanh Đà Nẵng – Luật An Mỹ. Hân hạnh phục vụ Quý khách/Quý doanh nghiệp!

Call Now Button