Khi tiến hành Xin giấy phép phòng cháy chữa cháy tại Đà Nẵng quý khách chưa biết quy trình thực hiện như thế nào và các thủ tục có phức tạp không? Hoa Sen sẽ tư vấn và thay mặt  quý khách làm giấy phép PCCC một cách nhanh nhất với chi phí tiết kiệm nhất.

dịch vụ làm giấy phép pccc tại đà nẵng

dịch vụ làm giấy phép pccc tại đà nẵng

Giấy phép PCCC là gì?

Các tổ chức, cá nhân khi tham gia đăng ký kinh doanh thì một số ngành nghề theo quy định cần phải xin giấy phép con giấy chứng nhận đủ điều kiện phòng cháy, chữa cháy (Xem thông tin chi tiết các ngành nghề hoạt động và cơ sở kinh doanh cần phải đăng ký giấy phép phòng cháy chữa cháy và an ninh trật tự tại đây).

Tại Đà Nẵng, các tổ chức, cá nhân có nhu cầu cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện về phòng cháy, chữa cháy nộp hồ sơ tại sở Cảnh sát phòng cháy chữa cháy thành phố Đà Nẵng.

Dịch vụ xin giấy phép phòng cháy chữa cháy tại Đà Nẵng

Với kinh nghiệm thực hiện xin giấy phép con tại Đà Nẵng trong hơn 5 năm qua, Hoa Sen sẽ đảm nhiệm trọn gói 100% công việc xin giấy phép phòng cháy chữa cháy.

Bạn sẽ không tốn thời gian đi lại và cũng không cần tìm hiểu và soạn thảo các loại giấy tờ phức tạp mất thời gian.

Tùy theo cơ sở kinh doanh của quý khách tại quận nào và hoạt động trong lĩnh vực gì mà Hoa Sen sẽ tư vấn và thực hiện công việc.

Thủ tục xin giấy phép phòng cháy chữa cháy gồm có

– Đơn đề nghị cấp “Giấy chứng nhận đử điều kiện về phòng cháy chữa cháy

– “Giấy chứng nhận thẩm duyệt về phòng cháy chữa cháy” và văn bản nghiệm thu về phòng cháy, chữa cháy đối với cơ sở xây dựng mới hoặc cải tạo, phương tiện giao thông cơ giới có yêu cầu đặc biệt về bảo đảm an toàn phòng cháy, chữa cháy khi đóng mới hay hoán cải hoặc bản sao biên bản kiểm tra an toàn về phòng cháy, chữa cháy đối với cơ sở và phương tiện giao thông cơ giới khác

– Bản thống kê các phương tiện phòng cháy, chữa cháy, phương tiện thiết bị cứu người

– Quyết định thành lập đội phòng cháy và chữa cháy cơ sở kèm theo danh sách những người đã qua huấn luyện về phòng cháy, chữa cháy

– Phương án chữa cháy.

– Kết quả hình ảnh cho bình chữa cháy

Loại giấy phép được cấp: Giấy chứng nhận đủ điều kiện phòng cháy chữa cháy

Thời gian thực hiện: 15 ngày kể từ ngày nhận hồ sơ

Nơi cấp: Công an Phòng cháy chữa cháy.

Hiện tại tùy theo quận, Hoa Sen cũng có cung cấp dịch vụ xin giấy phép PCCC tại Đà Nẵng chỉ trong 3-5 ngày, thời gian có giấy phép nhanh nhất hiện nay và được thực hiện trọn gói.

Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp 1 số các dịch vụ giá rẻ trọn gói khác cho khách hàng nếu có nhu cầu như là: Dịch vụ thành lập doanh nghiệplàm giấy phép kinh doanh tại đà nẵng giá rẻ nhanh gọn lẹ

Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY LUẬT AN MỸ

Address: 206 Huỳnh Ngọc Huệ, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Hotline/Zalo: 0905 715 679

Email: luatanmy.doanhnghiep@gmail.com.

Zalo: 0905715679

5/5 - (3 votes)

0 Comments

Leave a Reply

Avatar placeholder

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button