Trước khi đăng ký kinh doanh tại Đà Nẵng bạn phải tìm hiểu về một số ngành nghề cần phải đăng ký giấy phép con, ở đây cụ thể là giáy phép phòng cháy chữa cháy và an ninh trật tự, những loại giấy tờ rất cần thiết trước khi được chính thức hoạt động kinh doanh hợp pháp.

dieu kien phong chay chua chay va an ninh trat tu

Các ngành nghề kinh doanh cần phải đăng ký giấy phép phòng cháy chữa cháy và an ninh trật tự

Bạn có thể tìm các ngành nghề kinh doanh của mình có phải cần xin giấy phép con PCCC và an ninh trật tự hay không ở dưới đây:

1.1. Sản xuất con dấu của các cơ quan, tổ chức, đơn vị vũ trang; dấu chức danh, dấu tiêu đề, dấu chữ ký và các loại con dấu khác.

1.2. Sản xuất, kinh doanh vật liệu nổ công nghiệp và Nitrat Amon hàm lượng cao (từ 98,5% trở lên) gồm hoạt động sản xuất, tái chế, bảo quản, mua, bán thuốc nổ công nghiệp và phụ kiện nổ công nghiệp, Nitrat Amon hàm lượng cao (từ 98,5% trở lên) để sử dụng cho mục đích dân dụng.

1.3. Hoạt động sản xuất, kinh doanh có sử dụng vật liệu nổ công nghiệp, Nitrat Amon hàm lượng cao (từ 98,5% trở lên) gồm dịch vụ nổ mìn và các ngành, nghề mà trong quá trình sản xuất, kinh doanh có sử dụng vật liệu nổ công nghiệp hoặc Nitrat Amon hàm lượng cao (từ 98,5% trở lên).

1.4. Sản xuất, kinh doanh, sửa chữa công cụ hỗ trợ, gồm các hoạt động  sản xuất, lắp ráp, mua, bán công cụ hỗ trợ, phụ kiện của công cụ hỗ trợ, sửa chữa công cụ hỗ trợ.

1.5. Sản xuất pháo hoa, gồm các hoạt động sản xuất, kinh doanh, xuất khẩu, nhập khẩu pháo hoa và nguyên liệu cho sản xuất pháo hoa.

1.6. Cho thuê lưu trú, gồm các hoạt động kinh doanh khách sạn, nhà nghỉ hoặc các hình thức cho thuê lưu trú khác cho khách nghỉ qua đêm hoặc theo giờ.

1.7. Cho tổ chức, cá nhân người nước ngoài thuê nhà để ở hoặc làm văn phòng.

1.8. Hoạt động in, bao gồm chế bản in, in, gia công sau in và Photocopy  mầu.

1.9. Kinh doanh dịch vụ cầm đồ, gồm các hoạt động kinh doanh cho vay tiền với điều kiện người vay phải có tài sản cầm cố.

1.10. Kinh doanh karaoke, gồm các hình thức kinh doanh hoạt động ca hát theo băng hình, đĩa hình hoặc các công nghệ ghi hình khác.

1.11. Kinh doanh vũ trường, gồm các hình thức kinh doanh hoạt động khiêu vũ tại các cơ sở kinh doanh đủ điều kiện theo quy định của pháp luật.

1.12. Kinh doanh dịch vụ xoa bóp (massage, tẩm quất), gồm các phương pháp vật lý trị liệu nhằm phục hồi và nâng cao sức khỏe con người (trừ các cơ sở giải quyết việc làm cho người khuyết tật).

1.13. Kinh doanh trò chơi điện tử có thưởng dành cho người nước ngoài.

1.14. Kinh doanh Casino.

1.15. Kinh doanh dịch vụ đòi nợ.

1.16. Kinh doanh khí dầu mỏ hóa lỏng LPG (gas), gồm đại lý kinh doanh gas, các cửa hàng bán gas chai, trạm nạp gas vào chai và ô tô, trạm cấp gas.

1.17. Sản xuất, kinh doanh thiết bị phát tín hiệu của xe được quyền ưu tiên, gồm các hoạt động sản xuất, kinh doanh, nhập khẩu cờ hiệu, đèn, còi phát tín hiệu ưu tiên của xe cơ giới.

1.18. Sửa chữa súng săn, gồm các hoạt động sửa chữa, thay thế các phụ kiện của các loại súng săn khi cơ quan Nhà nước có thẩm quyền cho phép.

Thông tin chi tiết về xin giấy phép phòng cháy chữa cháy tại Đà Nẵnggiấy phép an ninh trật tự tại Đà Nẵng, quý khách vui lòng liên hệ thông tin dưới đây:

HOA SEN BUSINESS – LUẬT AN MỸ

Add: 331 Trần Cao Vân, Thanh Khê, Đà Nẵng

Hotline: 0905 715 679 – Email: dkkdhoasen@gmail.com

Categories: Tin tức

0 Comments

Leave a Reply

Avatar placeholder

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button