Lưu ý 10 việc cần thực hiện sau khi đăng ký công ty tại Đà Nẵng

Hoa Sen Business xin gửi đến quý doanh nghiệp các lưu ý, cũng như các công việc cần thực hiện sau khi đăng ký kinh doanh (ĐKKD), có giấy phép kinh doanh (GPKD) như sau:

Kiểm tra GPKD có sai sót thông tin hay không, nếu có thì quý khách thông báo cho Hoa Sen sớm nhất để chúng tôi tư vấn và thực hiện thủ tục thay đổi lại cho đúng thông tin – Thời gian: Ngay sau khi nhận GPKD (Thông tin doanh nghiệp được đăng tải trên Cổng thông tin doanh nghiệp quốc gia tại: www.dangkykinhdoanh.gov.vn)

2. Treo bảng tên/bảng hiệu – Thời gian: Sau khi có GPKD

3. Chuẩn bị các giấy tờ cần thiết tại trụ sở công ty: GPKD, Hợp đồng thuê nhà, CMND giám đốc công chứng… – Thời gian: Sau khi có GPKD

4. Tiến hành nộp thông báo mẫu dấu – Thời gian: Sau khi có GPKD và dấu tròn

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Đà Nẵng trọn gói Hoa Sen Business sẽ thực hiện công việc thông báo mẫu dấu lên Sở KHĐT cho doanh nghiệp.

5. Mở tài khoản ngân hàng – Thời gian: Sau khi có kết quả thông báo mẫu dấu. Doanh nghiệp cần gửi thông tin tài khoản công ty đến Hoa Sen để thông báo lên Sở KHĐT sớm nhất

6. Đăng ký chữ ký số điện tử để khai thuế/nộp thuế điện tử ban đầu – Thời gian: Sau khi có GPKD

Nếu cần hỗ trợ, bạn có thể sử dụng dịch vụ chữ ký số tại Đà Nẵng của Hoa Sen Business

7. Nộp tờ khai môn bài, mở tài khoản khai thuế/nộp thuế điện tử – Thời gian: Trong tháng kể từ ngày ra GPKD

8. Nộp thuế môn bài – Thời gian: Trong tháng kể từ ngày ra GPKD

9. Hóa đơn: Cần thực hiện xin đặt in hóa đơn ở Cơ quan thuế quản lý, thông báo phát hành mẫu, số lượng hóa đơn trước khi sử dụng (Nếu có sử dụng hóa đơn)

10. Chú ý thời gian khai thuế: Doanh nghiệp tiến hành khai thuế hàng quý và báo cáo thuế cuối năm theo đúng thời hạn quy định.

Trên đây là Lưu ý 10 việc cần thực hiện sau khi đăng ký công ty tại Đà Nẵng mà dịch vụ đăng ký kinh doanh tại Đà Nẵng – Hoa Sen Business xin tư vấn đề quý doanh nghiệp, kính chúc quý doanh nghiệp gặt hái được nhiều thành công trong công việc kinh doanh!

5/5 - (1 vote)
Call Now Button