Thị trường bất động sản Việt Nam đang trong bối cảnh phát triển đầy tiềm năng. Đêm trao giải lớn nhất trong lĩnh vực sẽ là cơ hội để các chủ đầu tư chứng tỏ sự chuyên nghiệp cũng như chất lượng dự án của mình.
Sự khẳng định của lĩnh vực bất động sản tại thị trường Việt Nam

Theo báo cáo nghiên cứu của Cục Đầu tư nước ngoài, lĩnh vực bất động sản đang đứng thứ 3 về viêc thu hút vốn đầu tư trực tiếp từ nước ngoài (FDI) năm 2017 với tổng vốn đăng ký là 3,05 tỷ USD , chiếm 8,5% tổng vốn đầu tư đăng ký.

Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh đang là điểm “nóng” thu hút vốn đầu tư lớn của ngành, với sự đa dạng các dự án và mức giá khác nhau, từ dạng nhà ở giá rẻ đến những căn hộ cao cấp. Những địa điểm khác như Đà Nẵng, Vịnh Hạ Long, Phú Quốc và Khánh Hòa cũng được vinh danh cùng những khu nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Đông Nam Á.

Thị trường Việt Nam đang chứng kiến “thời kỳ hoàng kim” của ngành bất động sản với sự tích cực phục hồi từ những giai đoạn suy thoái trước đó. Đặc biệt, nhiều cơ hội đến cho các nhà thầu bất động sản khẳng định thực lực và chất lượng kinh doanh.

Giải thưởng Bất động sản Việt Nam do PropertyGuru tổ chức (PropertyGuru Vietnam Property Awards) là giải thưởng thường niên nhằm công nhận những thành công và sự sáng tạo của ngành Bất động sản trên bước tiến phát triển tại Việt Nam. Sự kiện được tổ chức thành công từ năm 2015, là biểu tượng của một khu vực Bất động sản trên đà hồi phục, cũng như nhằm công nhận và khuyến khích phát triển chất lượng xây dựng, thiết kế và tiện nghi đẳng cấp thế giới.

Ông Dương Quốc Thiện, Giám đốc điều hành công ty Transform Architecture, chủ tịch hội đồng giám khảo độc lập phát biểu tại sự kiện Đêm Gala Trao Giải PropertyGuru Vietnam Property Awards lần thứ 3.

Được đánh giá bởi các chuyên gia độc lập, giải thưởng đã được công nhận bởi tầm ảnh hưởng và uy tín, cũng như nhận được nhiều sự hỗ trợ to lớn từ các doanh nghiệp, tổ chức và hiệp hội như VNREA (Hiệp hội Bất động sản Việt Nam). Trong năm 2017, CapitaLand Vietnam đã được xướng danh là quán quân của cuộc đua danh hiệu Bất động sản với giải Chủ Đầu Tư Xuất Sắc Nhất (Việt Nam) trong Lễ trao giải Bất động sản thường niên bên cạnh 10 danh hiệu và khen thưởng khác.

Có gì ở Giải thưởng Bất động sản (Vietnam Property Awards) 2018?

Với sự hợp tác từ tập đoàn PropertyGuru Group và công ty Oriental Media Vietnam, giải thưởng danh giá đón chào sự tham gia từ các dự án, nhà phát triển dự án đến từ TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Vịnh Hạ Long, Phú Quốc và Khánh Hòa – hứa hẹn đây sẽ trở thành hệ thống giải thướng Bất động sản lớn nhất và uy tín nhất ở Việt Nam. Các đề cử sẽ tiếp tục được nhận cho đến ngày 20/04/2018. Như thường lệ, lệ phí tham gia sẽ được miễn phí cho tất cả các hạng mục đề cử, với các điều khoản và quy định đi kèm.

Các hạng mục đề cử được chia làm ba nhóm chính đa dạng từ Thiết kế (Design Awards), hạng mục Chủ đầu tư (Developer Awards) đến hạng mục Dự án (Development Awards). Bên cạnh đó, sẽ có những giải thưởng đặc biệt cho các giải: Dự án xanh tốt nhất, Chứng nhận đặc biệt về trách nhiệm xã hội doanh nghiệp, Chứng nhận đặc biệt về phát triển bền vững và các Chứng nhận đặc biệt mới cho: Dịch vụ chăm sóc khách hàng, Đột phá trong thiết kế và xây dựng, và Chứng nhận đặc biệt cho xây dựng và phát triển cộng đồng dự án. Điểm nổi bật của sự kiện lần này sẽ là Giải thưởng Nhân vật Bất Động Sản của năm 2018 do Ban Biên tập tạp chí Property Report trao tặng.

Về giải thưởng lần này, Ông Terry Blackburn, nhà sáng lập kiêm Giám đốc Điều hành chuỗi sự kiện PropertyGuru Asia Property Awards, chia sẻ, “Với sự tăng trưởng GDP, dẫn tới cơ sở hạ tầng, kết nối và khả năng tiếp cận được cải thiện hơn, và số vốn đầu tư nước ngoài (FDI) vào Bất động sản tăng 70% so với cùng kỳ năm trước, chúng tôi nhận thấy đây là cơ hội phát triển rất tốt cho ngành Bất động sản Việt Nam.”

Danh sách ứng cử viên lọt vào vòng trong sẽ được công bố vào tuần thứ 3 của tháng 5/2018. Những nhà phát triển Bất động sản thắng giải và được đánh giá cao sẽ được công bố vào Đêm Gala trao giải lần thứ 4 vào thứ 6 ngày 22/06/2018, diễn ra tại khách sạn Intercontinental Saigon. Dự kiến hơn 500 khách mời và lãnh đạo cao cấp đầu ngành sẽ đến dự Đêm trao giải. Giải thưởng lần này sẽ sự góp mặt của các nhà tài trợ: An Cường, Malloca và nhà tài trợ mới Dulux

Bên cạnh đó, người chiến thắng các giải Dự án tốt nhất Việt Nam sẽ tiếp tục tham dự vòng chung kết Giải thưởng Bất động sản Châu Á thường niên, được tổ chức tại Thái Lan cùng với hội nghị công nghệ – bất động sản tại hội nghị thượng đỉnh PropertyGuru Bất động sản Châu Á vào ngày 8-9 tháng 11.

Nguồn:http://cafef.vn

Categories:

0 Comments

Leave a Reply

Avatar placeholder

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button