Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Đà Nẵng đã lên tiếng cảnh báo việc có nhiều người mạo danh cán bộ sở này để đặt vấn đề với một số đơn vị về việc mua sách, tài liệu liên quan đến lĩnh vực đầu tư, đăng ký kinh doanh.

Ngày 11-9, Sở Kế hoạch và Đầu tư (KH-ĐT) TP Đà Nẵng cho hay sở này vừa có thông báo cảnh báo về tình trạng mạo danh cán bộ sở để bán tài liệu.

Gần đây, Sở KH-ĐT TP Đà Nẵng nhận được một số phản ánh của các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp về việc một số người tự xưng là cán bộ sở này liên hệ qua điện thoại, đến trực tiếp sở này để đặt vấn đề mua các loại sách, tài liệu liên quan đến lĩnh vực kế hoạch đầu tư, đăng ký kinh doanh…

Sở KH-ĐT TP Đà Nẵng khẳng định, hành vi của các đối tượng trên là lừa đảo, giả mạo và lợi dụng danh nghĩa sở này để trục lợi. Sở này không phát hành tài liệu, ấn phẩm sách và không cử cán bộ liên hệ bất cứ đơn vị nào để chào bán sản phẩm.

Lãnh đạo sở KH-ĐT TP Đà Nẵng đề nghị, các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức khi phát hiện thông tin trên thì cần từ chối và báo về Phòng Đăng ký kinh doanh của Sở theo số điện thoại 0236 821755 hoặc Văn phòng Sở 0236 3822221 để phối hợp với các cơ quan chức năng kịp thời xử lý, ngăn chặn.

Nguồn: https://www.tienphong.vn/xa-hoi/da-nang-canh-bao-nan-mao-danh-so-ke-hoach-va-dau-tu-de-ban-tai-lieu-1462684.tpo

Categories: Tin tức

Call Now Button