Đà Nẵng ngày càng trở thành nơi thu hút đầu tư mạnh mẽ của các doanh nghiệp trên toàn quốc, với thuận lợi về vị trí địa lý, cơ sở hạ tầng và nguồn lao động.

Sau khi trải qua giai đoạn nghỉ Tết âm lịch, thời gian nghỉ Tết dài nhất trong năm của Việt Nam, rất nhiều doanh nghiệp có trụ sở tại Hà Nội hoặc TP Hồ Chí Minh có nhu cầu mở rộng thị trường tại Đà Nẵng và mong muốn đăng ký thành lập chi nhánh, văn phòng đại diện tại Đà Nẵng. Hiểu được điều đó, Hoa Sen Business luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn và thực hiện các thủ tục liên quan cho quý doanh nghiệp trên cả nước.

Với dịch vụ thành lập chi nhánh tại Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ, Hoa Sen Business sẽ mang đến giải pháp tiết kiệm thời gian, chi phí cho quý doanh nghiệp ở xa. Quý doanh nghiệp ở xa không cần phải tốn thời gian, chi phí để đi lại và thực hiện công việc mở chi nhánh hoặc văn phòng đại diện, Hoa Sen sẽ trực tiếp thực hiện và gửi kết quả về cho Quý công ty.

Ngoài ra, hiện nay Hoa Sen đang liên kết với nhiều đơn vị tư vấn tại hai đầu cầu cả nước là Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, chúng tôi luôn sẵn sàng hợp tác với các đơn vị trên toàn quốc để thực hiện công việc mở chi nhánh, văn phòng đại diện tại Đà Nẵng, góp phần vào sự thành công của doanh nghiệp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

DỊCH VỤ TƯ VẤN ĐĂNG KÝ KINH DOANH TẠI ĐÀ NẴNG – HOA SEN BUSINESS

Địa Chỉ: 92 Bế Văn Đàn, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng

Hotline: 0905 715 679

Email: dkkdhoasen@gmail.com

Hân hạnh phục vụ quý doanh nghiệp!

5/5 - (2 votes)

0 Comments

Leave a Reply

Avatar placeholder

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button