Quận Sơn Trà Thành phố Đà Nẵng được trải qua 20 năm hình thành và phát triển, là quận đi đầu trong việc đổi mới và tư duy kinh tế của thành phố với lợi thế gần biển có rất nhiều khu du lịch và bảo tồn nổi tiếng, Sơn Trà hiện đang được thu hút rất nhiều nhà đầu tư, doanh nghiệp về đây mở rộng thị trường. Dangkykinhdoanhdanang luôn sẵn sàng đáp ứng được nhu cầu hỗ trợ về hành lang pháp lý, thủ tục hành chính cho khách hàng, gói dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại quận Sơn Trà ra đời là 1 tất yếu, nếu quý khách có những vướng mắc hay cần tư vấn cụ thể vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay lúc này để được tư vấn giải đáp mọi vướng mắc.

Hồ sơ thành lập doanh nghiệp Quận Sơn Trà

Hồ sơ thành lập doanh nghiệp Quận Sơn Trà

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Quận Sơn Trà

Quận Sơn Trà thành phố Đà Nẵng trải qua 20 năm hình thành và phát triển, là quận đi đầu trong việc đổi mới tư duy kinh tế của Thành phố, với lợi thế gần biển, có nhiều khu du lịch và bảo tồn nổi tiếng , Sơn Trà hiện đang thu hút được rất nhiều nhà đầu tư, doanh nghiệp về đây mở công ty, mở rộng thị trường. Đáp ứng được nhu cầu đó, Việt Luật chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ về hành lang pháp lý, thủ tục hành chính cho khách hàng, gói dịch vụ thanh lap doanh nghiep tai quan Son Tra ra đời là 1 tất yếu, nếu quý khách có những vướng mắc hay cần tư vấn cụ thể vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay lúc này để được tư vấn giải đáp mọi vướng mắc .

Hiện nay dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Đà Nẵng đã được triển khai trên tất cả 7 phường trong quận bao gồm:Phường An Hải Bắc; Phường An Hải Đông; Phường An Hải Tây; Phường Mân Thái; Phường Nại Hiên Đông; Phường Phước Mỹ; Phường Thọ Quang.

Thông tin mà khách hàng cần cung cấp cho chúng tôi

  • Thông tin về người sáng lập, thành viên sáng lập, đại diện pháp luật của công ty
  • Thông tin về trụ sở chính đặt văn phòng làm việc của công ty
  • Thông tin về vốn điều lệ, tỷ lệ góp vốn giữa các thành viên trong công ty
  • Thông tin về nghành nghề kinh doanh cụ thể trong công ty
  • Giấy tờ cá nhân, chứng thực khác liên quan 

Hồ sơ thành lập doanh nghiệp Quận Sơn Trà

  • Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh theo mẫu thống nhấ
  • Dự thảo Điều lệ công ty
  • Danh sách cổ đông sáng lập và các giấy tờ kèm theo bao gồm:

+ Đối với cổ đông là cá nhân: Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu , căn cước công dân bản sao công chứng

+ Đối với cổ đông là tổ chức: Quyết định thành lập, Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh; văn bản quyền, Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu , căn cước công dân hay các giấy tờ có hiệu lực pháp lý khác của người đại diện theo uỷ quyền.

+ Đối với cổ đông là tổ chức nước ngoài thì: Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh phải có chứng thực của cơ quan nơi tổ chức đó đã đăng ký không quá ba tháng trước ngày nộp hồ sơ đăng ký kinh doanh …

  • Văn bản xác nhận vốn pháp định của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền đối với công ty kinh doanh ngành, nghề mà theo quy định của pháp luật phải có vốn pháp định.
  • Chứng chỉ hành nghề của Giám đốc hay Tổng giám đốc và cá nhân khác đối với công ty kinh doanh ngành, nghề mà theo quy định của pháp luật phải có chứng chỉ hành nghề.
4.7/5 - (3 votes)
Categories: Tin tức

0 Comments

Leave a Reply

Avatar placeholder

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button