Nếu như các bạn là người đang có nhu cầu tìm hiểu thông tin để thành lập doanh nghiệp tại đà nẵng thì đây là bài viết bạn không thể bỏ qua. Nội dung bài viết hướng dẫn đầy đủ và cần thiết cho những ai đang có ý định thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn.

Hướng dẫn thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn một cách nhanh chóng

Hướng dẫn thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn một cách nhanh chóng

Để bắt đầu công việc thành lập công ty TNHH thì bạn cần phải thực hiện những bước cơ bản sau đây:

Chuẩn bị cơ bản thành lập công ty TNHH

 1. Lựa chọn loại hình
 2. Tên công ty
 3. Địa chỉ trụ sở chính
 4. Vốn điều lệ
 5. Ngành nghề kinh doanh
 6. Người đại diện theo pháp luật của công ty

Thành phần hồ sơ thành lập công ty TNHH

 1. Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh
 2. Dự thảo điều lệ công ty TNHH
 3. Danh sách chi tiết thành viên và các giấy tờ kèm theo sau đây:
  3.1. Giấy tờ chứng thực cá nhân còn hiệu lực của tất cả thành viên góp vốn, người đại diện theo pháp luật theo quy định như: Bản sao có công chứng chứng minh nhân dân (hoặc thẻ căn cước, hộ chiếu) còn hiệu lực…
  3.2 Nếu thành viên góp vốn là tổ chức:
  Bản sao y Quyết định thành lập, Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc giấy tờ tương đương khác, Điều lệ hoặc tài liệu tương đương khác còn hiệu lực và có công chứng.
  Bản sao giấy tờ chứng thực cá nhân còn hiệu lực theo khoản 3.1 của người đại diện theo ủy quyền và quyết định ủy quyền tương ứng.
 4. Bản sao chứng chỉ hành nghề của Giám đốc quản lý doanh nghiệp và một cá nhân khác giữ chức vụ quản lý doanh nghiệp có công chứng và còn hiệu lực.
 5. Văn bản xác nhận vốn pháp định của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền
  Điểm 4 và 5 áp dụng với trường hợp công ty kinh doanh các ngành nghề kinh doanh có điều kiện về vốn pháp định hay chứng chỉ hành nghề của người đại diện theo như quy định pháp luật về doanh nghiệp.

Nộp hồ sơ và nhận giấy đăng ký kinh doanh

Sau khi việc tiến hành việc soạn hồ sơ hoàn thành, thì bạn cần nộp hồ sơ bản mềm qua web ‘’Cổng thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia’’ và nộp trực tiếp hồ sơ bản cứng tại Phòng đăng ký kinh doanh ( Sở kế hoạch và đầu tư) nơi công ty đặt trụ sở chính.
Sau khoảng thời gian từ 05-07 ngày làm việc, bạn sẽ nhận được giấy phép đăng ký kinh doanh trừ trường hợp hồ sơ không hợp lệ hoặc bị yêu cầu bổ sung.

Dangkykinhdoanhdanang với làm việc và hướng dẫn thành lập công ty TNHH cho bạn, đăng ký làm hồ sơ thủ tục thành lập công ty TNHH một cách nhanh chóng nhất với chi phí rẻ. Dangkykinhdoanh chúng tôi cung cấp dịch vụ thành lập công trách nhiệm hữu hạn trọng gói, luôn luôn tư vấn miễn phí cho mọi hồ sơ và thủ tục cung cấp đầy đủ nhất cho bạn. Vì vậy, hãy liên lạc ngay với chúng tôi nếu có bất cứ thắc mắc hay khó khăn gì về việc thành lập công ty.

Luật Việt Tín với sứ mệnh Hướng dẫn thành lập công ty TNHH cho bạn, đăng ký làm hồ sơ thủ tục thành lập công ty TNHH một cách nhanh chóng nhất và với chi phí thấp nhất. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn trọn gói, luôn luôn tư vấn miễn phí mọi hồ sơ và thủ tục đầy đủ nhất cho bạn. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi nếu có bất cứ thắc mắc hay khó khăn gì!

Categories: Tin tức

0 Comments

Leave a Reply

Avatar placeholder

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button