Dịch vụ thành lập chi nhánh tại Đà Nẵng là một trong những công việc phải thực hiện doanh nghiệp muốn mở rông các hoạt động kinh doanh sản xuất, phát triển thị trường… Những có rất nhiều doanh nghiệp ở xa không phải lúc nào cũng ham hiểu được các thủ tục và có thời gian giao tiếp trực tiếp để thực hiện.

Thành lập chi nhánh tại Đà Nẵng giá rẻ, uy tín

Thành lập chi nhánh tại Đà Nẵng giá rẻ, uy tín

Thành lập chi nhánh tại Đà Nẵng giá rẻ, uy tín

Thành lập chi nhánh Dangkykinhdoanhdanang thấu hiểu được các nhu cầu của các doanh nghiệp, công ty,… vì vậy đến với dangkykinhdoanhdanang sẽ giúp quý khách hàng làm thủ tục mở chi nhánh tại quận Đà Nẵng nhánh nhất mà không tốn nhiều chi phí. Với kinh nghiệm hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực thành lập doanh nghiệp tại Đà Nẵng sẽ giúp quý khách thực hiện thành lập chi nhánh.

Đến với dangkykinhdoanhdanang sẽ tư vấn,  soạn, hoàn thành các hồ sơ và làm việc với Sở kế hoạch và Đầu tư thành phố Đà Nẵng đến khi hoàn thành việc cấp phép đăng ký kinh doanh dưới hình thức chi nhánh tại Đà Nẵng.

Các bước làm thủ tục thành lập chi nhánh tại Đà Nẵng

– Đối với khách hàng ở xa: Quý khách chỉ cần chuẩn bị thông tin về chi nhánh theo mẫu của Dangkykinhdoanhdanang , sau đó chúng tôi sẽ hoàn thành hồ sơ và gửi qua đường email, quý khách in, ký và chuyển phát đến văn phòng Đăng ký kinh doanh Dangkykinhdoanhdanang.

– Đối với khách hàng ở Đà Nẵng: Có thể sử dụng phương án trên, hoặc đến trực tiếp văn phòng để cung cấp thông tin cho Dangkykinhdoanhdanang mở chi nhánh.

Các giấy tờ kèm theo để thành lập chi nhánh tại Đà Nẵng

– 1 CMND photo công chứng mới nhất (6 tháng trở lại) của người đứng đầu chi nhánh.

– Scan Giấy phép kinh doanh của công ty mẹ cùng với thông tin của chi nhánh tại Đà Nẵng như:
+ Địa chỉ chi nhánh
+ Số điện thoại chi nhánh
+ Ngành nghề đăng ký của chi nhánh (phải thuộc những ngành nghề công ty mẹ đã đăng ký)

5/5 - (1 vote)
Categories: Tin tức

0 Comments

Leave a Reply

Avatar placeholder

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button