Dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh tại quận Liên Chiểu trong nhiều năm hoạt động làm giấy và tư vấn doanh nghiệp, cũng như cung cấp dịch vụ thay đổi kinh doanh và các dịch vụ thành lập doanh nghiệp, Dangkykinhdoanhdanang cam kết về chất lượng dịch vụ thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh tới khách hàng là tốt nhất và đảm bảo thời gian nhất.

Dịch vụ Làm giấy phép kinh doanh

Dịch vụ Làm giấy phép kinh doanh

Dịch vụ Làm giấy phép kinh doanh

 • Thành lập mới công ty: Bạn đang có ý tưởng kinh doanh hoặc tách công ty để kinh doanh độc lập. Bạn cần thành lập công ty trong thời gian sớm nhất, làm con dấu, đăng ký mã số thuế, báo cáo thuế qua mạng các thủ tục liên quan. Hãy giao những việc này chúng tôi đáp ứng nhu cầu thay cho bạn với chi phí thấp và đảm bảo uy tín
 • Thay đổi tên công ty, tên doanh ngiệp: Đối với các doanh nghiệp, công ty vừa và nhỏ đang trong giai đoạn mới thành lập, đang xây dựng và phát triển thương hiệu đây là nhu cầu khá phổ biến. Chúng ta phải cần phải thay đổi giấy phép kinh doanh lẫn con dấu.
 • Thay đổi địa chỉ trụ sở công ty: Bạn cần thay đổi địa điểm trụ sở kinh doanh, thay đổi địa chỉ giao dịch hãy liên hệ và gửi thông tin gồm giấy phép kinh doanh kèm theo địa chỉ mới.
 • Thay đổi ngành nghề kinh doanh: Thay đổi ngành nghề không cần thiết hoặc bổ sung thêm ngành nghề kinh doanh nhằm phù hợp hơn với tình hình kinh doanh của công ty. Hãy liên hệ và gửi cho chúng tôi tên các ngành nghề kinh doanh bạn muốn bổ sung hoặc giảm bớt .
 • Thay đổi vốn điều lệ công ty: Tăng hoặc giảm vốn điều lệ rất hay gặp ở các doanh nghiệp, việc thay đổi cho phù hợp với tình hình kinh doanh hoạt động. Hãy gửi chúng tôi mức Vốn điều lệ mới, Tỉ lệ góp vốn, CMND / hộ chiếu của các cổ đông tham gia .
 • Thay đổi cổ đông sáng lập, thành viên góp vốn: Nhằm mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp và thu hút đầu tư việc thay đổi bổ sung cổ đông và thành viên. Hãy gửi chúng tôi giấy phép kinh doanh + CMND/ hộ chiếu của thành viên mới + cơ cấu góp vốn mới + phần vốn của người mới. Chúng tôi sẽ làm thủ tục giúp bạn.
 • Thay đổi người đại diện pháp luật: Bạn cần thay đổi người đại diện pháp luật cho công ty doanh nghiệp nhằm thuận lợi hơn cho tình hình phát triển.Chúng tôi cần CMND / hộ chiếu của người mới đại diện pháp luật.
 • Thay đổi nhiều nội dung trên giấy phép kinh doanh: Với tình hình kinh tế hiện nay bạn cần thay đổi nhiều nội dung cho phù hợp với thị trường đồng nghĩa với việc thay đổi nhiều thứ trên giấy phép kinh doanh. Bạn có thể gửi Email các nội dung bạn muốn bổ sung và Giấy phép kinh doanh. Chúng tôi sẽ thay bạn làm thủ tục với cơ quan nhà nước

Các thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh cơ bản gồm có:

 1. Thay đổi tên công ty
 2. Thay đổi địa chỉ trụ sở chính
 3. Thay đổi người đại diện theo pháp luật, người quản lý doanh nghiệp
 4. Thay đổi ngành nghề kinh doanh
 5. Thay đổi vốn điều lệ
 6. Thay đổi thông tin cổ đông, thành viên góp vốn trong công ty
 7. Thay đổi nội dung đăng ký thuế
 8. Cập nhật thông tin cổ đông, thành viên nước ngoài
 9. Thủ tục tạm ngừng hoạt động
 10. Thủ tục hoạt động trở lại trước thời hạn
 11. Thủ tục chấm dứt hoạt động
 12.  Thủ tục giải thể doanh nghiệp.

Khi thay đổi giấy phép đăng ký kinh doanh sẽ có một số trường hợp thường gặp như:

– Bổ sung, thay đổi ngành nghề đăng ký kinh doanh

– Thay đổi người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp

– Thay đổi tên doanh nghiệp

– Thay đổi trụ sở chính của doanh nghiệp

– Dịch vụ thay đổi giám đốc tại Đà Nẵng

– Dịch vụ thay đổi địa điểm kinh doanh tại Đà Nẵng

– Thay đổi con dấu của doanh nghiệp

– Chuyển nhượng, bổ sung thành viên, cổ đông trong doanh nghiệp

– Thay đổi vốn điều lệ của doanh nghiệp

– Thay đổi chủ doanh nghiệp

– Bổ sung, thay đổi, thành lập văn phòng đại diện, chi nhánh của doanh nghiệp

– Tạm ngưng hoạt động của doanh nghiệp

– Giải thể doanh nghiệp

Xem thêm tại đây: https://dangkykinhdoanhdanang.com/dich-vu-thay-doi-dang-ky-kinh-doanh-tai-quan-cam-le/

Categories: Tin tức

0 Comments

Leave a Reply

Avatar placeholder

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button